นโยบายความเป็นส่วนตัว Privacy Policy

เว็บไซด์ของเรา ขอแจ้งให้ท่านทราบและสร้างความเข้าใจถึงวัตถุประสงค์พร้อมทั้งข้อมูลอื่นที่เกี่ยวข้องในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน และสิทธิของท่านตามพ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เว็บไซด์ของเราได้จัดทำนโยบายความเป็นส่วนตัวขึ้นมาในการนี้ โปรดใช้เวลาในการอ่านและทำความเข้าใจข้อมูลดังกล่าวเพื่อประโยชน์ของตัวท่านเอง

เว็บไซด์ของเรา ขอใช้โอกาสนี้เพื่อให้มั่นใจว่าเราจะประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านในขอบเขตที่การประมวลผลของเราเป็นไปตาม พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

นอกจากนี้ เพื่อให้เป็นไปตามพ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าว ท่านสามารถขอถอนความยินยอมในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านได้ ทั้งนี้เมื่อ เว็บไซด์ของเราได้รับคำขอจากท่าน เราจะพิจารณาและดำเนินการตามที่พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลกำหนด  หากท่านต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อตกลงและเงื่อนไขการให้บริการ หรือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของบริษัท ท่านสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่ เว็บไซด์ของเรา

นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

โดยปกติท่านสามารถเข้าเยี่ยมเว็บไซต์ของเรา ได้โดยไม่ต้องบอกเราว่าท่านเป็นใคร อย่างไรก็ตาม ในสอบถามข้อมูลสินค้า การขอใบเสนอราคา และ การสั่งซื้อสินค้า เราอาจจำเป็นต้องขอข้อมูลจากท่านเพื่อจัดส่งสินค้า หรือ ติดต่อท่านในกรณีจำเป็น ซึ่งเราจะพยายามให้ท่านรู้เมื่อจะเก็บข้อมูลว่า เราจะใช้ข้อมูล ดังกล่าวอย่างไร โดยความยินยอมของท่านเป็นเบื้องต้น เราจะไม่เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่านที่สามารถ ใช้ระบุตัวท่านหรือติดต่อกับท่านให้กับบุคคลภายนอก ยกเว้นใน กรณีจำเป็นที่ต้องมีเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเท่านั้น โดยจะมีการแจ้งให้ท่านทราบก่อนล่วงหน้า เมื่อเราเชื่อโดยสุจริตว่าการเปิดเผยเช่นนั้นเป็นกรณีจำเป็นเท่านั้น

นโยบายเกี่ยวกับคุกกี้ (Cookies Policy)

เมื่อท่านได้เข้าสู่เว็บไซต์ของเรา ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการเข้าสู่เว็บไซต์ ของท่านจะถูกบันทึกไว้ในรูปแบบของคุกกี้ โดยนโยบายคุกกี้นี้จะอธิบายถึงความหมาย การทำงาน วัตถุประสงค์ รวมถึงการลบและการปฏิเสธการเก็บคุกกี้ เพื่อความเป็นส่วนตัวของท่าน โดยการเข้าสู่เว็บไซต์นี้ถือว่าท่านได้อนุญาตให้เราใช้คุกกี้ตามนโยบายคุกกี้ที่มีรายละเอียดดังต่อไปนี้

คุกกี้คืออะไร
คุกกี้ คือ ไฟล์ขนาดเล็กที่เก็บไว้บนเบราว์เซอร์ของผู้ใช้บริการหรือบนฮาร์ดไดร์ฟในคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์มือถือของผู้ใช้บริการ ซึ่งทำหน้าที่บันทึกข้อมูลและการตั้งค่าต่าง ๆ เช่น   บันทึกข้อมูลการตั้งค่าภาษาในเบราว์เซอร์บนอุปกรณ์ของผู้ใช้บริการ บันทึกสถานะการเข้าใช้งานในปัจจุบันของผู้ใช้บริการ เพื่อช่วยให้ผู้ใช้บริการสามารถเข้าใช้งานเว็บไซต์ได้อย่างต่อเนื่อง รวมถึงมีการรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับประวัติการเข้าชมเว็บไซต์ที่ผู้ใช้บริการชื่นชอบในรูปแบบไฟล์ โดยคุกกี้ไม่ได้ทำให้เกิดอันตรายต่ออุปกรณ์ของคุณ และเนื้อหาในคุกกี้จะถูกเรียกออกมาดูหรืออ่านได้โดยเว็บไซต์ที่สร้างคุกกี้ดังกล่าวเท่านั้น คุณสามารถยอมรับหรือปฏิเสธการใช้งานคุกกี้ได้โดยการปรับการตั้งค่าในเบราว์เซอร์ของคุณ หากคุณต้องการทำเช่นนี้ โปรดดูที่เมนูช่วยเหลือของเบราว์เซอร์ของคุณ

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้อย่างไร
เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้ เพื่อบันทึกการเข้าเยี่ยมชมและเข้าใช้งานเว็บไซต์ของท่าน  คุกกี้ทำให้เว็บไซต์ของเราสามารถจดจำการใช้งานของท่านได้ง่ายขึ้น และข้อมูลเหล่านี้จะถูกนำไปเพื่อปรับปรุงเว็บไซต์ของเรา ให้ตรงกับความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น เพื่ออำนวยความสะดวกให้เกิดความรวดเร็วในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน และในบางกรณีอาจจะต้องใช้ อินเตอร์เน็ตโปรโตคอลแอดเดรส (IP Address) และคุกกี้เพื่อวิเคราะห์ทางสถิติ ตลอดจนเชื่อมโยงข้อมูล และประมวลผลตามวัตถุประสงค์ทางการตลาด

เว็บไซต์ของเราใช้ อาจแบ่งได้ตามการจัดเก็บ ดังนี้
- Session Cookies เป็นคุกกี้ที่จะอยู่ชั่วคราวเพื่อจดจำท่านในระหว่างที่ท่านเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา เช่น เฝ้าติดตามภาษาที่ท่านได้ตั้งค่าและเลือกใช้ เป็นต้น และจะมีการลบออกจากเครื่องคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์ของท่าน เมื่อท่านออกจากเว็บไซต์หรือได้ทำการปิดเว็บเบราว์เซอร์
- Persistent Cookie เป็นคุกกี้ที่จะอยู่ตามระยะเวลาที่กำหนดหรือจนกว่าท่านจะลบออก คุกกี้ประเภทนี้จะช่วยให้เว็บไซต์ของเรา จดจำท่านและการตั้งค่าต่าง ๆ ของท่านเมื่อท่านกลับมาใช้บริการเว็บไซต์อีกครั้ง ซึ่งจะช่วยให้ท่านเข้าใช้บริการเว็บไซต์ได้สะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น

วัตถุประสงค์ในการใช้งานคุกกี้ที่เว็บไซต์ของเราใช้
- คุกกี้ที่มีความจำเป็น (Strictly Necessary Cookies)
คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการให้บริการเว็บไซต์ของเรา เพื่อให้ท่านสามารถเข้าใช้งานในส่วนต่าง ๆ ของเว็บไซต์ได้ รวมถึงช่วยจดจำข้อมูลที่ท่านเคยให้ไว้ผ่านเว็บไซต์ การปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะส่งผลให้ท่านไม่สามารถใช้บริการในสาระสำคัญของเรา ซึ่งจำเป็นต้องเรียกใช้คุกกี้ได้

- คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และประเมินผลการใช้งาน (Performance Cookies)
คุกกี้ประเภทนี้ช่วยให้เรา ทราบถึงการปฏิสัมพันธ์ของผู้ใช้งานในการใช้บริการเว็บไซต์ของ เรา รวมถึงหน้าเพจหรือพื้นที่ใดของเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยม ตลอดจนการวิเคราะห์ข้อมูลด้านอื่น ๆ เรา ยังใช้ข้อมูลนี้เพื่อการปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ และเพื่อเข้าใจพฤติกรรมของผู้ใช้งานมากขึ้น ถึงแม้ว่า ข้อมูลที่คุกกี้นี้เก็บรวบรวมจะเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้ และนำมาใช้วิเคราะห์ทางสถิติเท่านั้น การปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะส่งผลให้ เรา ไม่สามารถทราบปริมาณผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ และไม่สามารถประเมินคุณภาพการให้บริการได้

- คุกกี้เพื่อการใช้งานเว็บไซต์ (Functional Cookies)
คุกกี้ประเภทนี้จะช่วยให้เว็บไซต์ของเรา จดจำตัวเลือกต่าง ๆ ที่ท่านได้ตั้งค่าไว้และช่วยให้เว็บไซต์ส่งมอบคุณสมบัติและเนื้อหาเพิ่มเติมให้ตรงกับการใช้งานของท่านได้ เช่น ช่วยจดจำชื่อบัญชีผู้ใช้งานของท่าน หรือจดจำการเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าขนาดฟอนต์หรือการตั้งค่าต่าง ๆ ของหน้าเพจซึ่งท่านสามารถปรับแต่งได้ การปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้อาจส่งผลให้เว็บไซต์ไม่สามารถทำงานได้อย่างสมบูรณ์

- คุกกี้เพื่อการโฆษณาไปยังกลุ่มเป้าหมาย (Targeting Cookies)
คุกกี้ประเภทนี้เป็นคุกกี้ที่เกิดจากการเชื่อมโยงเว็บไซต์ของบุคคลที่สาม ซึ่งเก็บข้อมูลการเข้าใช้งานและเว็บไซต์ที่ท่านได้เข้าเยี่ยมชม เพื่อนำเสนอสินค้าหรือบริการบนเว็บไซต์อื่นที่ไม่ใช่เว็บไซต์ของเรา ทั้งนี้ หากท่านปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะไม่ส่งผลต่อการใช้งานเว็บไซต์ของเรา แต่จะส่งผลให้การนำเสนอสินค้าหรือบริการบนเว็บไซต์อื่น ๆ ไม่สอดคล้องกับความสนใจของท่าน

ท่านจะจัดการคุกกี้ได้อย่างไร
บราวเซอร์ส่วนใหญ่จะมีการตั้งค่าให้มีการยอมรับคุกกี้เป็นค่าเริ่มต้น อย่างไรก็ตาม ท่านสามารถปฏิเสธการใช้งานหรือลบคุกกี้ในหน้าการตั้งค่าของบราวเซอร์ที่ท่านใช้งานอยู่ ทั้งนี้ หากท่านทำการปรับเปลี่ยนการตั้งค่าบราวเซอร์ของท่านอาจส่งผลกระทบต่อรูปแบบและการใช้งานบนหน้าเว็บไซต์ของเราได้ หากท่านประสงค์ที่จะทำการปรับเปลี่ยนการตั้งค่า ท่านสามารถตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้

ทั้งนี้ โปรดทราบว่า หากท่านเลือกที่จะปิดการใช้งานคุกกี้บนเบราว์เซอร์หรืออุปกรณ์ของท่าน อาจส่งผลกระทบกับการทำงานบางส่วนของเว็บไซต์ของเรา ที่ไม่สามารถทำงานหรือให้บริการได้เป็นปกติ

การเชื่อมโยงข้อมูลกับเว็บไซต์อื่น
เว็บไซต์ของเรา อาจมีการเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์ภายนอก ซึ่งเว็บไซต์ของบุคคลภายนอกจะมีการกำหนดและตั้งค่าคุกกี้ขึ้นมาเอง โดยที่เรา ไม่สามารถควบคุมหรือรับผิดชอบต่อคุกกี้เหล่านั้นได้ และขอแนะนำให้ท่านควรเข้าไปอ่านและศึกษานโยบายหรือประกาศการใช้คุกกี้ของบุคคลภายนอกเหล่านั้นด้วย

ในกรณีที่ท่านมีคำถามเกี่ยวกับนโยบายคุกกี้ของเรา ท่านสามารถติดต่อสอบถามได้ที่  เจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของเว็บไซต์เรา ผ่านแบบฟอร์มติดต่อเราบนหน้าเว็บไซต์


Scanner-Thailand.com

สินค้าใหม่

  • Brother ADS-3100 Desktop Document Scanner
  • Brother ADS-4300N Desktop Document Scanner
Brother ADS-3100 Desktop Document Scanner
Desktop Scanner Optical Resolution 600x600dpi... >>
Brother ADS-4300N Desktop Document Scanner
Desktop Scanner Optical Resolution 600x600dpi... >>
Brother ADS-3300W Desktop Document Scanner
Desktop Scanner Optical Resolution 600x600dpi... >>
Brother ADS-4700W Professional Desktop Document Scanner
Desktop Scanner Optical Resolution 600x600dpi... >>
Fujitsu SP-1120N Image Scanner - Speed 20ppm - Resolution 600dpi - ADF 50 sheets
A4 Size Sheet-fed Scanner Optical Resolution... >>
Fujitsu SP-1130N Image Scanner - Speed 30ppm - Resolution 600dpi - ADF 50 sheets
A4 Size Sheet-fed Scanner Optical Resolution... >>
Fujitsu ScanSnap iX1600 Desktop Scanner - Speed 40ppm - ADF 50 sheets - Built-in Wi-Fi
A4 Size Sheet Feed Scanner Optical Resolution... >>
Epson WorkForce DS-32000 A3 Duplex Sheet-fed Document Scanner
สแกนเนอร์แบบป้อนกระดาษ ขนาด A3 ความเร็ว... >>
Epson WorkForce DS-30000 A3 Duplex Sheet-fed Document Scanner
สแกนเนอร์แบบป้อนกระดาษ ขนาด A3 ความเร็ว... >>
Epson Perfection V850 Pro Flatbed Photo Scanner
สแกนด้วยความละเอียด 6400 x 9600 dpi และ 4.0... >>
Fujitsu N7100E Network Scanner - Speed 25ppm - ADF 50 sheets
Sheet Feed Network Scanner Optical Resolution... >>
Fujitsu fi-7900 ADF document scanner A3-Size - Speed 110ppm - ADF 500 sheets
A3 Size Sheet-Fed Scanner Optical Resolution... >>
Fujitsu fi-7800 ADF document scanner A3-Size - Speed 110ppm - ADF 500 sheets
A3 Size Sheet-Fed Scanner Optical Resolution... >>
(L2763A) HP ScanJet Enterprise Flow N9120 fn2 A3 Document Scanner
ประเภทเครื่องสแกน Flatbed, ADF... >>
(L2762A) HP Digital Sender Flow 8500 fn2 Document Capture Workstation
ประเภทเครื่องสแกน Flatbed รายละเอียดการสแกน... >>

สินค้าใหม่ทั้งหมด